Tin tức

Hóa Đơn Đỏ – Có nên mua bán, trao đổi không ?

Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẻ, xuất hóa đơn VAT, xuất hóa đơn GTGT, xuất hóa đơn đỏ, mua bán hóa đơn đỏ, xuất hóa đơn đỏ VAT giá rẻ, xuat hoa don do.. … Tất cả các ngành nghề… lựa chọn dịch vụ nào cho an toàn và uy tín. Tin cậy nhất tại Việt Nam ?

Một bạn tên Nghĩa hỏi: xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn vat, hóa đơn gtgt ở đâu ?

@Nghĩa: Để được xuất hóa đơn đỏ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với thu ngân tại các siêu thị để hỗ trợ cho bạn nha. ===> Đối với hóa đơn ăn uống ,tiếp khách ,Nhà nghỉ….Đều được xuất từ các khách sạn ,nhà hàng tại hoạt động tại Quận 9. Có thông tin rõ ràng, có nhà hàng thật 100% ,có số điện thoại bàn hoặc quản lý ,có hình ảnh nhà hàng ,Có báo cáo thuế đầy đủ. ===> Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ viết hóa đơn đỏ Quận 9 uy tín -giá cả hợp lý ,Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ mua bán hóa đơn đỏ tại Việt Nam mình là hàng xịn 100% nhé. Lưu ý: Đối với những khách hàng mua Online, các bạn nên kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt kiểm tra hàng thật kỹ trước khi thanh toán để tránh các trường hợp phốt Tin học ngôi sao lừa đảo nhé. Thông tin này có trên một số diễn đàn kế toán, Hội quán kế toán Việt Nam … Vậy liệu các thông tin rằng dịch vụ xuất hóa đơn VAT trên facebook lừa đảo liệu đúng hay không, hay chỉ là sự nhầm lẫn giữa Dịch vụ mua bán hóa đơn đỏ VAT trên facebook và khách hàng.

mua hóa đơn đỏ ở đâu

Để đáp ứng cho những doanh nghiệp kê khai được chi phí đầu vào mà thực tế không mua nguyên liệu đầu vào, số thuế trốn được là không nhỏ. Một chuyên gia thuế cho hay, nhiều người dân khi đi ăn uống, đi mua đồ dùng thường xem việc xuất hóa đơn rất phức tạp, mất thời gian và không cần thiết. Cò” mua bán hóa đơn đỏ giá rẽ cũng cho hay , nếu muốn mua thêm hóa đơn, chỉ cần gọi điện và chuyển khoản, hóa đơn đỏ sẽ được ship” hàng đến tận nơi theo yêu cầu.

Sau một hồi lân la, trò chuyện và viện cớ muốn mua hóa đơn vat đỏ để thanh toán tiền nhà nghỉ, ăn uống đi công tác, một nữ chủ quán nước trên đường Trần Hưng Đạo ngay lập tức nhanh nhảu: Chờ một chút, muốn mua hóa đơn loại nào cũng có”. Qua tìm hiểu của chúng tôi tình trạng mua bán hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) hay thường gọi hóa đơn đỏ xuất hiện trên nhiều tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt …v.v diễn ra ngày càng tinh vi từ thủ đoạn lừa đảo, đến cách thức mua bán hiện nay thông dụng là sử dụng trang facebook, trang blog miễn phí như site.google … Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các loại hóa đơn trực tiếp (1 liên) hay hóa đơn GTGT (3 liên) được rao bán, chào hàng nhưng để hoàn toàn yên tâm, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Vì đây là quy định của Bộ Tài Chính, Bộ Thương Mại , Bộ Công An đưa ra và được quy định rõ tại THÔNG TƯ LIÊN TỊCH 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA hướng dẫn chế độ sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá lưu thông trên thị trường. Vì sợ bị thất lạc hoá đơn bán hàng dẫn đến không thu tiền được bên đối tác cũng như bị Cơ quan thuế phạt nặng do mất hoá đơn, hơn nữa khi xuy trách nhiệm lỗi thuộc về ai rất mất công và tốn nhiều thời gian. Chúng tôi nhận xuất hóa đơn GTGT, hóa đơn VAT, Hóa đơn dấu đỏ đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Hóa đơn đỏ VAT là loại hóa đơn khi quý khách bán hàng cho khách hàng, bao gồm những thông tin như: tên hàng hóa, số lượng, đơn giá, thành tiền, tổng tiền bao nhiêu.

Việc mua bán xuất hóa đơn là hoạt động không thể thiếu đối với các công ty doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Cuối tháng 2 vừa qua, tạp chí BusinessWeek đã công bố kết quả cuộc bình chọn các công ty làm dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới năm 2019, trong đó có tập đoàn Ritz-Carlton. ====> Chúng tôi nhận cung cấp hóa đơn đỏ tại Việt Nam và các khu vực 63 tỉnh thành hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản …..

Mua hóa đơn vat, gtgt đỏ kinh nghiệm để không bị lừa gạt ?

Cảnh giá với các lời giới thiệu : Hiên tại mình có quen 1 số công ty thừa đầu vào của rất nhiều lĩnh vực ,nên nhận cung cấp và giới thiệu các đơn vị cung cấp hóa đơn uy tín – giá rẻ tại Hà Nội. Anh Chị đang cần tìm Địa chỉ cung cấp hóa đơn đỏ tại Hà Nội , hay các lời giới thiệu : Hiên tại mình có quen 1 số công ty thừa đầu vào các loại hóa đơn trực tiếp,hóa đơn giá trị gia tăng giá rẻ tại Hà Nội có thể viết và cung cấp hóa đơn trực tiếp ,hóa đơn VAT ,hóa đơn giá trị gia tăng , hoa don vat màu đỏ tại Việt Nam về các lĩnh vực uy tín và giá rẻ nhất….

mua hóa đơn đỏ

Trả lời câu hỏi cho việc kinh nghiệm mua bán hóa đơn đỏ vat, gtgt trên mạng có an toàn hay không? Mua bán giấy vat gtgt đỏ qua mạng đã trở thành một thói quen của cuộc sống hiện đại, vậy khi mua bán giấy tờ vat đỏ gtgt qua mạng hợp lý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Hiện tại các công ty của chúng tôi đang hoạt động tốt, có báo cáo thuế đầy đủ hàng tháng và hàng quý. Tất cả các hoá đơn xuất theo “nội dung yêu cầu của khách hàng” từ công ty đang hoạt động đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Đến với dịch vụ mua bán xuất hóa đơn GTGT của chúng tôi bạn luôn nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hóa đơn được phát hành sẽ có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy và được Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế chấp nhận đồng thời đáp ứng đầy đủ luật giao dịch điện tử nên có thể thực hiện báo cáo thuế bình thường. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn và báo giá miễn phí chi tiết để trải nghiệm những những dịch vụ xuất hóa đơn vat gtgt tốt nhất.

Tuy hoạt động mua bán trao đổi hoa don do VAT, GTGT khống là không có hợp pháp về mặt pháp lý nhưng vẫn đóng vai trò không thể thiếu đối với các shop hàng hóa, các hộ kinh doanh cá thể, shop thời trang,… Đây chính là một lợi thế để các công ty, doanh nghiệp chủ động hơn trong phát hành, xử lý và sử dụng hóa đơn GTGT trong hoạt động kinh doanh.

Hóa đơn vat gtgt đỏ mua ở đâu ?

Giấy vat đỏ mua ở đâu là vấn đề khá quan trọng đối với người làm kế toán hoặc kinh doanh. Hơn nữa giấy tờ đỏ vat gtgt cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với tình trạng chống gian thuế, giúp cơ quan thuế có thể kiểm soát tình hình hoạt động kinh doanh, thu nhập của doanh nghiệp… Và thể hiện cả giá trị hàng hóa, dịch vụ cung ứng bao gồm cả tiền thuế GTGT được khấu trừ.

Dịch vụ Xuất giấy tờ VAT-GTGT Giá Rẻ – Là dịch vụ trợ giúp cho hành khách thiếu Hóa đơn đỏ đầu ra là hoá đơn bán hàng hóa, dịch vụ. – giấy đơn đỏ được khấu trừ thuế đầu vào nên sẽ giúp công ty tăng doanh thu đáng kể. Bên bạn là công ty mới thành lập hoặc bán hàng nhưng lại không có đầu vào để cân đối. => Chúng tôi nhận cung cấp hoa don do tại tphcm và các khu vực kháchỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản ….. ====> Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ tại tphcm và các khu vực kháchỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh.

mua hóa đơn đỏ

Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẻ rất uy tín

Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẽ rất uy tín an toàn chuyên nghiệp tất cả các hóa đơn đỏ. Hiên tại chúng tôi có quen 1 số công ty thừa đầu vào các loại hóa đơn đỏ giá rẻ. Có thể viết và cung cấp hóa đơn trực tiếp, hóa đơn VAT. Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn đỏ về các lĩnh vực uy tín và giá rẻ nhất. ( Mua Hóa đơn đỏ VAT giá bao nhiêu ).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐỎ GIÁ RẺ.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẽ uy tín -giá cả hợp lý ,Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất
Đối với hóa đơn hàng hóa , dịch vụ …..Đều được xuất từ các công ty hoạt động từ 3 – 10 năm . Xuất đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh ,có thông báo phát hành hóa đơn ,Có báo cáo thuế đầy đủ .
Đối với hóa đơn ăn uống ,tiếp khách ,Nhà nghỉ….Đều được xuất từ các khách sạn ,nhà hàng tại hoạt động tại hà nội. Có thông tin rõ ràng, có nhà hàng thật 100% ,có số điện thoại bàn hoặc quản lý ,có hình ảnh nhà hàng ,Có báo cáo thuế đầy đủ
Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu lấy hóa đơn về không thanh toán được vì lý do công ty ngừng hoạt động , xuất không đúng với đăng ký kinh doanh hay hóa đơn không hợp lệ
Chúng tôi sẽ gửi báo cáo thuế hàng tháng và hàng quý vào email của khách hàng để khách có thể vào để kiểm tra.

Dịch vụ Hóa Đơn đỏ VAT.
Bán xuất hóa đơn đỏ giá rẽ VAT trên toàn quốc với giá phải chăng phù hợp với thị trường, cung cấp hóa đơn VAT nhằm giúp công ty hoặc doanh nghiệp của bạn tránh phải gánh các chi phí cao khác nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho công ty.
Hóa đơn VAT là gì ?
Xuất hóa đơn đỏ giá rẽ là hóa đơn chính thức được Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành và áp dụng cho các Doanh Nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Trên hóa đơn tài chính sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế VAT, thuế suất VAT và giá trị thuế VAT.
Nói tóm lại hóa đơn VAT chính là bằng chứng tho thấy việc doanh nghiệp phải nộp thuế cho Nhà nước.
Hiệu Qủa Mà xuất hóa đơn đỏ giá rẽ mang lại.
– Hóa đơn VAT mang tính pháp lý nên việc dựa vào đó để có thể trừ bớt các chi phí mà công ty đã thu mua
– Hóa đơn VAT được khấu trừ thuế đầu vào nên sẽ giúp công ty tăng doanh thu đáng kể.

Làm cách nào khi viết sai hóa đơn VAT ?
Trường hợp 1 : Hóa đơn viết sai nhưng chưa xé khỏi cuốn
Cách xử lý : Các bạn chỉ cần gạch chéo các liên.
Chú ý: Phải lưu giữ số hóa đơn lập sai (không sé khỏi cuốn).
Trường hợp 2 : Hoá đơn viết sai đã xé nhưng chưa kê khai:
Cách xử lý :
– Lập biên bản thu hồi các liên của số hóa đơn đã lập sai.
+ Biên bản thu hồi hóa đơn phải có chữ ký, đóng dấu xác nhận của 2 bên, ghi rõ lý do thu hồi.
– Người bán gạch chéo các liên và phải lưu giữ số hóa đơn đã lập sai đó.
– Xuất lại Hoá đơn VAT mới (đúng). Hai bên dung hóa đơn mới để khai thuế.
Bên chúng tôi làm có báo cáo thuế đàng hoàng đúng pháp luật, không trốn thuế, nên hóa đơn đỏ được pháp luật công nhận. Do đó khách hàng sẽ yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

CÁC HÌNH THỨC PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN VAT.

Hiện nay, các doanh nghiệp có 2 cách để phát hành hóa đơn VAT bao gồm: Sử dụng hóa đơn VAT đặt in và sử dụng hóa đơn VAT tự in.
SỬ DỤNG HÓA ĐƠN VAT ĐẶT IN.
Hóa đơn VAT đặt in là hóa đơn được in ra dưới dạng mẫu in sẵn theo các quy định hiện hành. Riêng hóa đơn do các Cục Thuế đặt in phải có tên Cục Thuế ở góc trên bên trái của tờ hóa đơn.
SỬ DỤNG HÓA ĐƠN VAT TỰ IN.
Khi sử dụng hóa đơn VAT tự in, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ tự in hóa đơn của riêng doanh nghiệp, cơ quan mình khi phát sinh, thực hiện các giao dịch mua bán, trao đổi. Hóa đơn tự in tại các doanh nghiệp thường được in dựa vào các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các phần mềm chuyên dụng hiện nay. Để có thể tự in hóa đơn, các doanh nghiệp phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ được các điều luật hiện hành như được thành lập theo quy định của pháp luật trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao; doanh nghiệp có mức vốn điều lệ theo quy định của Bộ Tài chính; các đơn vị sự nghiệp công lập có sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật và có mã số thuế.

Sử dụng dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẽ

HÓA ĐƠN VAT ĐẶT IN.
ƯU ĐIỂM.
– Đảm bảo tính chính xác, an toàn khi phát hành.
NHƯỢC ĐIỂM.
– Doanh nghiệp sẽ phải chờ đợi khi làm thủ tục đăng ký phát hành, in
– Phải thực hiện các thủ tục rườm rà khi xảy ra sai sót, mất, hỏng
– Lãng phí thời gian và nhân lực khi thực hiện các thủ tục trước, trong và sau xuất hóa đơn VAT
HÓA ĐƠN TỰ IN.
ƯU ĐIỂM.
– Sử dụng hóa đơn VAT tự in, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian khi chờ mua hóa đơn
– Sử dụng hóa đơn VAT tự in, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian khi khai báo, đối chiếu cũng như đối chiếu dữ liệu hóa đơn
– Giảm tải chi phí về nguồn nhân lực
– Giảm tải chi phí về phát hành hóa đơn, chi phí giao dịch, vận chuyển hóa đơn
NHƯỢC ĐIỂM.
– Doanh nghiệp phải đáp ứng đủ yêu cầu về nguồn vốn điều lệ theo các quy định hiện hành mới có thể tự in hóa đơn VAT
– Các doanh nghiệp sẽ phải trang bị hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình in ấn
– Hóa đơn có thể bị làm giả do doanh nghiệp chưa đăng ký tự in hóa đơn mà đã phát hành
Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng ,thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa.
SỬ DỤNG DỊCH VỤ xuất hóa đơn đỏ NHANH GỌN LẸ GIÁ RẼ

BẠN ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ SAU.
Bên bạn là cửa hàng kinh doanh và bán hàng cho khách và khách hàng yêu cầu cung cấp hóa đơn đỏ nhưng không có hóa đơn đỏ để xuất cho khách.
Bên bạn là công ty mới thành lập hoặc bán hàng nhưng lại không có đầu vào để cân đối.
Doanh nghiệp/cơ quan của anh, chị đang cần tìm địa chỉ cung cấp hóa đơn đỏ tại Tphcm để cân đối kế toán ?
Thế nhưng….
Bạn không biết nơi xuất hóa đơn đỏ giá rẽ ở đâu?
Bạn không biết nơi xuất hóa đơn đỏ giá rẽ ở đâu uy tín?.
Bạn lo lắng về thủ tục mua hóa xuất hóa đơn đỏ giá rẽ ?
Nếu bạn đang muốn giải quyết vấn đề trên thì đây là thông tin rất bổ ích và phù hợp với bạn.
Hiên tại mình có quen 1 số công ty thừa đầu vào của rất nhiều lĩnh vực ,nên nhận cung cấp và giới thiệu các đơn vị cung cấp hóa đơn đỏ uy tín – giá rẻ tại Tphcm
Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn rõ hơn.

Cung cấp xuất hóa đơn đỏ giá rẽ.

Chúng tôi nhận xuất hóa đơn đỏ giá rẽ VAT tại tphcm và các khu vực khác .hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản …..
Tất cả hóa đơn xuất theo ” nội dung yêu cầu của khách hàng ” đều được suất từ các công ty ,nhà hàng đang hoạt động và đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh …..
Để Qúy khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi suất hóa đơn VAT chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty ,địa chỉ ,mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước …..
Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản và các bạn không có đủ tiền mặt để làm thủ tục thì các bạn cũng không phải lo lắng và suy nghĩ
Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng ,thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa .
Tất cả hóa đơn xuất theo ” nội dung yêu cầu của khách hàng ” đều được suất từ các công ty ,nhà hàng đang hoạt động và đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Nhận xuất hóa đơn đỏ giá rẽ ở tphcm.

Xuất hóa đơn đỏ trên toàn quốc với giá phải chăng phù hợp với thị trường, cung cấp hóa đơn đỏ nhằm giúp công ty hoặc doanh nghiệp của bạn tránh phải gánh các chi phí cao khác nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất cho công ty.
Hóa đơn đỏ là gì ?
Hóa đơn đỏ là hóa đơn chính thức được Bộ Tài Chính Việt Nam ban hành và áp dụng cho các Doanh Nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Trên hóa đơn tài chính sẽ ghi rõ tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán và người mua (nếu có), danh mục hàng hóa dịch vụ, ngày thực hiện giao dịch, tổng giá trị hàng hóa dịch vụ, giá trị tính thuế đỏ, thuế suất đỏ và giá trị thuế đỏ.
Nói tóm lại hóa đơn đỏ chính là bằng chứng tho thấy việc doanh nghiệp phải nộp thuế cho Nhà nước.
Hiệu qủa mà xuất hóa đơn đỏ giá rẽ mang lại.
– Hóa đơn đỏ mang tính pháp lý nên việc dựa vào đó để có thể trừ bớt các chi phí mà công ty đã thu mua
– Hóa đơn đỏ được khấu trừ thuế đầu vào nên sẽ giúp công ty tăng doanh thu đáng kể

Những cam kết khi xuất hóa đơn đỏ giá rẽ.

– Các CTY đều đang hoạt động và phát triển bình thường, có khai báo thuế đầy đủ nên các anh/chị hoàn toàn yên tâm.
– Hàng tháng có dư hóa đơn ra nên để lại cho các anh/chị nào cần. Đảm bảo 100% cho các anh/chị kiểm tra .
– Bao xác minh CTY xuất
– Mỗi Tháng Đều có báo cáo thuế.
– Nhận bán hóa đơn đỏ với giá ưu đãi nhất có thể.
– Cung cấp hóa đơn VAT đa dạng mặt hàng 
– Dịch vụ bán hóa đơn đỏ giá rẻ tại tphcm.
– Và bất kỳ loại hóa đơn nào mà anh/chị cần… trừ hóa đơn súng ống hay xe tăng là ko có thôi, và tất nhiên là không giới hạn giá trị giao dịch trên hóa đơn ^^!
Mọi nhu cầu cần mua hóa đơn tiếp khách quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:
Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản và các bạn không có đủ tiền mặt để làm thủ tục thì các bạn cũng không phải lo lắng và suy nghĩ.

BÁN HÓA ĐƠN VAT ĐẦU VÀO.

Cung Cấp Hóa Đơn Dư Đầu Vào.
Bán hóa đơn dư đầu vào, đầu ra cho doanh nghiệp khi cơ quan thuế kiểm tra. Cung cấp hóa đơn dư với nhiều mức giá khác nhau hợp lý với mọi doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
Định nghĩa hóa đơn đầu vào,đầu ra.
– Hóa đơn VAT đầu vào là hoá đơn mua hàng hóa, dịch vụ.
– Hóa đơn VAT đầu ra là hoá đơn bán hàng hóa, dịch vụ.
Lưu ý :
Nếu hóa đơn VAT đầu vào < hóa đơn VAT đầu ra : Công ty phải nộp thuế đỏ vào kỳ còn thiếu
Nếu hóa đơn VAT đầu vào > hóa đơn VAT đầu ra : Tiền thuế đỏ sẽ được khấu trừ vào tháng sau
Trường hợp bị phạt : Nếu bạn mua vào ít hơn so với bán ra.
Mua hóa đơn đầu vào để làm gì?
Nếu công ty của bạn đã thực hiện chi tiêu một số mặt hàng nào đó quá nhiều nhưng việc thu vào lại không có bao nhiêu chứng tỏ công ty của bạn sẽ phải nộp thuế cho khoản chi tiêu đó. Việc mua hóa đơn đầu vào không những giúp công ty của bạn tránh được các khoản phí về thuế mà còn được khấu trừ nếu hóa đơn đầu vào > hóa đơn đầu ra.Vì thế mua hóa đơn đầu vào cực kỳ có lợi cho công ty của bạn.

Khi mất hóa đơn đầu vào phải làm gì ?

Ta có thể làm theo quy định của Nhà nước : Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh nếu phát hiện mất, cháy, hỏng hóa đơn đã lập hoặc chưa lập phải lập báo cáo về việc mất, cháy, hỏng và thông báo với cơ quan thuế quản lý trực tiếp (mẫu số 3.8 Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư này) chậm nhất không quá năm (05) ngày kể từ ngày xảy ra việc mất, cháy, hỏng hóa đơn. Trường hợp ngày cuối cùng (ngày thứ 05) trùng với ngày nghỉ theo quy định của pháp luật thì ngày cuối cùng của thời hạn được tính là ngày tiếp theo của ngày nghỉ đó.
Trường hợp khi bán hàng hóa, dịch vụ người bán đã lập hóa đơn theo đúng quy định nhưng sau đó người bán hoặc người mua làm mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn bản gốc đã lập thì người bán và người mua lập biên bản ghi nhận sự việc, trong biên bản ghi rõ liên 1 của hóa đơn người bán hàng khai, nộp thuế trong tháng nào, ký và ghi rõ họ tên của người đại diện theo pháp luật (hoặc người được ủy quyền), đóng dấu (nếu có) trên biên bản và người bán sao chụp liên 1 của hóa đơn, ký xác nhận của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu trên bản sao hóa đơn để giao cho người mua. Người mua được sử dụng hóa đơn bản sao có ký xác nhận, đóng dấu (nếu có) của người bán kèm theo biên bản về việc mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn để làm chứng từ kế toán và kê khai thuế. Người bán và người mua phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của việc mất, cháy, hỏng hóa đơn.

Sử dụng dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẽ để giải quyết vấn đề

Mua bán hóa đơn đầu vào xuất hóa đơn đỏ giá rẽ để làm gì.

Chúng tôi cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra trên khắp cả nước điển hình là tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng….
Hiện Mua Hóa Đơn đang cung cấp hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ, hóa đơn vật liệu xây dựng , hóa đơn dư…trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh và làm việc chuyên nghiệp.
Để Qúy khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi suất hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty ,địa chỉ ,mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước .

Xuất hóa đơn đỏ giá rẽ đáp ứng nhu cầu của bạn về thiếu hóa đơn VAT, GTGT.

Cung Cấp dịch vụ xuất bán hóa đơn đỏ giá rẽ.
Trên đà hội nhập quốc tế, kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu phát triển đồng bộ của hạ tầng, cơ sở vật chất. Chính vì thế ngành xây dựng phát triển mạnh, Nhu cầu mua hóa đơn đỏ vật liệu xây dựng cũng tăng cao.

Cung cấp hóa đơn đỏ dịch vụ xuất hóa đơn giá rẽ.
Chúng tôi đang có nguồn hóa đơn đầu vào dồi dào từ các doanh nghiệp thừa đầu vào cần cân đối thu chi chính vì thế chúng tôi bán hóa đơn đỏ cho các doanh nghiệp có nhu cầu.
– Cung cấp hóa đơn đỏ tại TP Hồ Chí Minh.
– Dịch vụ bán hóa đơn đỏ giá rẻ nhất hiện nay.
– Nhận bán hóa đơn đỏ.

Những thông tin cần cung cấp khi mua hóa đơn đỏ và hóa đơn vat đỏ.
– Tên Công ty :
– Địa chỉ :
– Mã số thuế (Nếu có) :
– Nội dung: 
– Số lượng :
– Đơn giá :
– Thành tiền :
– Loại hóa đơn: Hóa đơn tiếp khách ….
– Ngày viết ghi trên hóa đơn :
Cung Cấp Hóa Đơn Đỏ.
Những cam kết khi bán hóa đơn đỏ và xuất hóa đơn đỏ vat giá rẽ.
– Các CTY đều đang hoạt động và phát triển bình thường, có khai báo thuế đầy đủ nên các anh/chị hoàn toàn yên tâm.
– Hàng tháng có dư hóa đơn ra nên để lại cho các anh/chị nào cần. Đảm bảo 100% cho các anh/chị kiểm tra .
– Bao xác minh CTY xuất
– Mỗi Tháng Đều có báo cáo thuế.
– Nhận bán hóa đơn VAT với giá ưu đãi nhất có thể.
– Cung cấp hóa đơn đỏ đa dạng mặt hàng 
– Dịch vụ bán hóa đơn VAT giá rẻ tại tphcm.
– Và bất kỳ loại hóa đơn nào mà anh/chị cần… trừ hóa đơn súng ống hay xe tăng là ko có thôi, và tất nhiên là không giới hạn giá trị giao dịch trên hóa đơn ^^!
Mọi nhu cầu cần mua hóa đơn tiếp khách quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin sau để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:
Chúng tôi nhận cung cấp hóa đơn đỏ tại tphcm và các khu vực khác .hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản .
DỊCH VỤ MUA BÁN HÓA ĐƠN ĐỎ VAT GTGT GIÁ RẼ TỐT NHẤT

Cung cấp hóa đơn VAT 2% 3% 4% – Xuất hóa đơn đỏ

Nhận cung cấp hóa đơn đỏ, VAT, GTGT hàng xịn từ các công ty thừa bán.
Phục vụ khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận

hóa đơn VAT

Bạn cần mua hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT để cân đối đầu vào của doanh nghiệp tại tp.hcm. Cần mà chưa biết chỗ nào bán hóa đơn đỏ uy tín, hợp lệ 100% để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

xuất hóa đơn đỏ giá rẽ


Chúng tôi cung cấp các loại hóa đơn sau đây :
– Bán hóa đơn xăng dầu (Có cây xăng)
– Bán hóa đơn quà tặng
– Bán hóa đơn dịch thuật
– Bán hóa đơn máy tính
– Cung cấp hóa đơn quần áo
– Cung cấp hóa đơn thời trang
– Cung cấp hóa đơn quảng cáo
– Cung cấp hóa đơn văn phòng phẩm
– Cung cấp hóa đơn máy công nghiệp
– Cung cấp hóa đơn máy nông nghiệp
– Cung cấp hóa đơn linh kiện máy tính
– Cung cấp hóa đơn máy tính
– Cung cấp hóa đơn dịch thuật
– Cung cấp hóa đơn đầu vào
– Cung cấp hóa đơn VAT
– Bán hóa đơn tiếp khách
– Bán hóa đơn ăn uống
– Bán hóa đơn khách sạn
– Bán hóa đơn du lịch
– Bán hóa đơn vật liệu xây dựng
– Bán hóa đơn nội thất
– Bán hóa đơn ngoại thất
– Bán hóa đơn nhân công
– Bán hóa đơn bảo hộ lao động
– Bán hóa đơn thực phẩm
– Bán hóa đơn vận chuyển
– Bán hóa đơn kho bãi
– Bán hóa đơn thuê xe
– Bán hóa đơn quần áo
– Bán hóa đơn thời trang……….

Bên mình chuyên cung cấp và trao đổi Hóa Đơn của các cty với nhau trên giá trị Hóa đơn VAT (trước Thuế) là 2%, 3%, 4% … Tất cả các ngành nghề.
Đã có gần 3000 công ty, cơ quan, tổ chức và các doanh nghiệp đang làm đối tác trong nhiều năm vừa qua, các cty đối tác khắp khu vực miền Nam tiêu biểu như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai….
Các Cty đều báo cáo, khai báo Thuế đầy đủ theo tháng, quỹ, năm…
Các Cty đã và đang hoạt động từ 5 tới 20 năm.
Chúng tôi đảm bảo Uy tính, Chất lượng của Hóa đơn.
Chịu trách nhiệm và Bảo Hành 100% nếu có sơ suất ngoài ý muốn.
Ngoài ra Bên chúng tôi còn nhận xử lý các Hóa Đơn bị mất, các cty, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thuế, Thủ tục hải quan….
……
Nghành nghề Của các cty:
……
– Hóa Đơn Bất Động Sản…
– Hóa Đơn Xăng Dầu (Có Cây Xăng)…
– Hóa Đơn Vận Tải, Vận Chuyển….
– Hóa Đơn Xây Dựng,Vật Tư….
– Hóa Đơn Máy Móc, Thiết Bị….
– Hóa Đơn Thực phẩm, Ăn Uống, Nguyên Liệu…
– Hóa Đơn Quảng Cáo, Dịch Vụ…
…….. Tất Cả Các Nghành Nghề Trên Thuế.

Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ

BẠN ĐANG CẦN TÌM MỘT dịch vụ xuất hóa đơn đỏ ĐỂ GIÚP GIẢM BỚT GÁNH NẶNG CỦA CÔNG TY ???

 BẠN KHÔNG BIẾT ĐỊA ĐIỂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG??

BẠN CẦN TÌM MỘT CÔNG TY dịch vụ xuất  hóa đơn đỏ???

 VẬY THÌ HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ NHÉ. 

CLICK VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT HOẶC GỌI VÀO SĐT CỦA CHÚNG TÔI !

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ xuất hóa đơn đỏ quận 1 CỦA CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xuất hóa đơn đỏ quận 1 uy tín – giá cả hợp lý, Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Đối với hóa đơn hàng hóa, dịch vụ… Đều được xuất từ các công ty hoạt động từ 3 – 10 năm. Xuất đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh, có thông báo phát hành hóa đơn, Có báo cáo thuế đầy đủ. HỢP PHÁP 100% . 

Đối với hóa đơn ăn uống, tiếp khách, nhà nghỉ … Đều được xuất từ các khách sạn, nhà hàng tại hoạt động tại quận 1. Có đầy đủ thông tin xác thực, có báo cáo thuế đầy đủ.

Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu lấy hóa đơn về không thanh toán được vì lý do công ty ngừng hoạt động, xuất không đúng với đăng ký kinh doanh hay hóa đơn không hợp lệ

SỰ KHÁCH BIỆT GIỮA HÓA ĐƠN MUA/BÁN HÀNG VÀ HÓA ĐƠN VAT

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VIẾT HÓA ĐƠN

✦ 1. Hóa đơn chỉ cần ký tại tiêu thức “Thủ trưởng đơn vị” hoặc “Người bán hàng”

Theo quy định tại Công văn 46422/CT-TTHT ngày 10/7/2017, trường hợp người đại diện pháp luật, Thủ trưởng đơn vị không ký vào tiêu thức “Người bán hàng” thì phải có giấy ủy quyền cho người trực tiếp bán hàng ký, ghi rõ họ tên trên hóa đơn và đóng dấu của tổ chức vào bên trái của hóa đơn theo quy định.

Theo quy định, đối với trường hợp trên hóa đơn GTGT của đơn vị có đồng thời cả 2 tiêu thức “Người bán hàng” (ký, ghi rõ họ tên) và “Thủ trưởng đơn vị” (ký, đóng dấu và ghi rõ họ tên) nếu Thủ trưởng đơn vị đã ký tại tiêu thức “Thủ trưởng đơn vị” thì không cần ký vào tiêu thức “Người bán hàng” trên hóa đơn và đóng dấu của tổ chức vào phía bên trái hóa đơn.

Nếu trên hóa đơn không có tiêu thức “Người bán hàng” mà thay vào đó là “Người lập” hay “Thủ trưởng đơn vị” và nếu các chỉ tiêu trên hóa đơn đầy đủ, đảm bảo không dẫn đến cách hiểu sai về nội dung của hóa đơn thì hóa đơn đó vẫn được coi là hóa đơn hợp lệ để hạch toán kế toán.

NHỮNG HIỆU QUẢ MÀ HÓA ĐƠN ĐỎ MANG LẠI

– Hóa đơn đỏ mang tính pháp lý nên việc dựa vào đó để có thể trừ bớt các chi phí mà công ty đã thu mua

– Hóa đơn đỏ được khấu trừ thuế đầu vào nên sẽ giúp công ty tăng doanh thu đáng kể

Làm cách nào khi viết sai hóa đơn ?

Trường hợp 1 : Hóa đơn viết sai nhưng chưa xé khỏi cuốn

Cách xử lý : Các bạn chỉ cần gạch chéo các liên.

Chú ý: Phải lưu giữ số hóa đơn lập sai (không sé khỏi cuốn).

Trường hợp 2 : Hoá đơn viết sai đã xé nhưng chưa kê khai:

Cách xử lý :

– Lập biên bản thu hồi các liên của số hóa đơn đã lập sai.

–  Biên bản thu hồi hóa đơn phải có chữ ký, đóng dấu xác nhận của 2 bên, ghi rõ lý do thu hồi.

– Người bán gạch chéo các liên và phải lưu giữ số hóa đơn đã lập sai đó.

– Xuất lại hoá đơn mới (đúng). Hai bên dung hóa đơn mới để khai thuế.

ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI KHẤU TRỪ TSCĐ
Khi các chị em nhà kế bắt đầu khấu hao TSCĐ, nếu tài sản cố định là ô tô chở người từ 9 chỗ trở xuống (trừ ô tô sử dụng cho vào kinh doanh vận chuyển hàng hóa, hành khách, kinh doanh du lịch, khách sạn) có giá trị vượt trên 1,6 tỷ đồng thì số thuế giá trị gia tăng đầu vào tương ứng với phần trị giá vượt trên 1,6 tỷ đồng đó thì sẽ không được khấu trừ, nhưng nếu có ngành nghề là vận tải thì lại được khấu trừ.

THANH LÝ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH CÓ PHẢI XUẤT HÓA ĐƠN KHÔNG ?

Câu trả lời là có nhé. Khi thanh lý TSCĐ theo bất kỳ hình thức nào đi nữa vẫn phải xuất hóa đơn đầy đủ. Người bán phải lập hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ, bao gồm cả các trường hợp hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu; hàng hoá, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng, trao đổi, trả thay lương cho người lao động (trừ hàng hoá luân chuyển nội bộ, tiêu dùng nội bộ để tiếp tục quá trình sản xuất.

CUNG CẤP HÓA ĐƠN TẠI TPHCM

Chúng tôi nhận cung cấp hóa đơn tại tphcm và các khu vực khác. Hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng, báo giá cạnh tranh, và thủ tục chuyển khoản …

Để đảm bảo tính xác thực cũng như gây dựng lòng tin với mong muốn hợp tác lâu dài đối với quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các hóa đơn đều được xuất từ các doanh nghiệp vẫn còn đang hoạt động và hoạt động đúng với ngành nghề kinh doanh đã đăng ký.

Chúng tôi có thể cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế của doanh nghiệp xuất hóa đơn để khách hàng có thể tự mình kiểm chứng.

Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản,chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng, thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa.

TẠI SAO LẠI PHẢI MUA HÓA ĐƠN ĐỎ ĐẦU VÀO?
Thuế GTGT đầu vào phát sinh trong tháng nào thì được kê khai khấu trừ khi xác định thuế GTGT phải nộp của tháng đó. Nếu số thuế GTGT đầu vào được khấu trừ lớn hơn số thuế GTGT đầu ra thì chỉ khấu trừ thuế GTGT đầu vào = số thuế GTGT đầu ra của tháng đó, số thuế GTGT đầu vào còn lại được khấu trừ tiếp vào kỳ tính thuế sau hoặc được xét hoàn thuế theo quy định của luật thuế, còn nếu hóa đơn GTGT hoặc chứng từ nộp thuế GTGT đầu vào của hàng hóa, dịch vụ mua vào phát sinh trong tháng nhưng chưa kê khai kịp trong tháng thì được kê khai khấu trừ vào các tháng tiếp sau theo quy định của luật thuế GTGT.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VIẾT HÓA ĐƠN P2

✦ 2. Đóng dấu “Bán hàng chuyển khoản” trên hóa đơn có hợp lệ không?

Theo quy định tại Công văn 51995/CT-TTHT ngày 2/8/2017 thì khi lập hóa đơn, người bán bắt buộc phải ghi tại chỉ tiêu “Hình thức thanh toán” là tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những trường hợp mua hàng không trực tiếp như mua qua fax, mua qua điện thoại,…thì Công ty không nhất thiết phải ký, ghi rõ họ tên trên hóa đơn. Khi lập hóa đơn, người bán chỉ cần ghi rõ là bán hàng qua điện thoại, qua mạng, qua fax và người mua không cần ký hóa đơn.

Tuy nhiên, ở tiêu thức của người mua hàng, bên bán đóng dấu “Bán hàng chuyển khoản”. Nếu các nội dung khác trên hóa đơn vẫn đầy đủ, đảm bảo không hiểu sai lệch nội dung của hóa đơn thì hóa đơn vẫn được coi là hợp lệ, dùng để hạch toán và kê khai thuế theo quy định.

✦ 3. Bản in lần 2 cuả hóa đơn tự in có cần thêm chữ “Copy”?

Theo quy định tại Công văn 49520/CT-TTHT ngày 24/7/2017 thì hóa đơn tự in, khi in hóa đơn cho khách hàng thì mỗi liên hệ của một số hóa đơn chỉ được in ra một lần. Nếu in từ lần 2 trở đo thì phải thể hiện là bản sao bằng cách thêm chữ “Copy”.

✦ 4. Hóa đơn sử dụng mực đỏ có được chấp nhận không?

Theo như quy định ở Công văn 51188/CT-TTHT ngày 31/7/2017 thì hóa đơn không được phép sử dụng mực đỏ. Tuy nhiên, Cục thuế TP. Hà Nội chấp nhận các trường hợp hóa đơn điện tử chuyển đổi sang hóa đơn giấy có sử dụng mực đỏ.

SAI LẦM VỀ THUẾ SUẤT 0% VÀ KHÔNG CHỊU THUẾ

Khi nghe về Thuế Suất 0% và Không Chịu Thuế, mọi người vẫn có suy nghĩ là bản chất của 2 câu này là hoàn toàn giống nhau. Nhưng thật sự thì chúng hoàn toàn khác nhau đấy các nàng Kế Toán ạ. Chúng ta cùng nhau xem thử bảng dưới đây để biết chúng khác nhau như thế nào nhé

LƯU TRỮ HÓA ĐƠN THẾ NÀO LÀ ĐÚNG?
Việc lưu trữ, bảo quản hóa đơn đã trở thành một phần công việc mật thiết của người kế toán. Tuy thoạt nhìn có thể dễ dàng nhưng sự thật thì không phải vậy đâu nhé. Các quy định về lưu trữ, bảo quản hóa đơn được quy định cụ thể thể tại Điều 26 Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Theo đó, việc lưu trữ, bảo quản hóa đơn được quy định như sau:
1. Hóa đơn điện tử, hóa đơn tự in chưa lập được lưu trữ trong hệ thống máy tính theo chế độ bảo mật thông tin.

2. Hóa đơn đặt in chưa lập được lưu trữ, bảo quản trong kho theo chế độ lưu trữ bảo quản chứng từ có giá.

3. Hóa đơn đã lập trong các đơn vị kế toán được lưu trữ theo quy định lưu trữ, bảo quản chứng từ kế toán.

4. Hóa đơn đã lập trong các tổ chức, cá nhân không phải là đơn vị kế toán được lưu trữ và bảo quản như tài sản riêng của tổ chức, cá nhân đó.

KHI MẤT HÓA ĐƠN ĐẦU VÀO PHẢI LÀM GÌ?

Ta có thể làm theo quy định của Nhà nước : Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh nếu phát hiện mất, cháy, hỏng hóa đơn đã lập hoặc chưa lập phải lập báo cáo về việc mất, cháy, hỏng và thông báo với cơ quan thuế quản lý trực tiếp (mẫu số 3.8 Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư này) chậm nhất không quá năm (05) ngày kể từ ngày xảy ra việc mất, cháy, hỏng hóa đơn. Trường hợp ngày cuối cùng (ngày thứ 05) trùng với ngày nghỉ theo quy định của pháp luật thì ngày cuối cùng của thời hạn được tính là ngày tiếp theo của ngày nghỉ đó.

Trường hợp khi bán hàng hóa, dịch vụ người bán đã lập hóa đơn theo đúng quy định nhưng sau đó người bán hoặc người mua làm mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn bản gốc đã lập thì người bán và người mua lập biên bản ghi nhận sự việc, trong biên bản ghi rõ liên 1 của hóa đơn người bán hàng khai, nộp thuế trong tháng nào, ký và ghi rõ họ tên của người đại diện theo pháp luật (hoặc người được ủy quyền), đóng dấu (nếu có) trên biên bản và người bán sao chụp liên 1 của hóa đơn, ký xác nhận của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu trên bản sao hóa đơn để giao cho người mua.  

Người mua được sử dụng hóa đơn bản sao có ký xác nhận, đóng dấu (nếu có) của người bán kèm theo biên bản về việc mất, cháy, hỏng liên 2 hóa đơn để làm chứng từ kế toán và kê khai thuế. Người bán và người mua phải chịu trách nhiệm về tính chính xác của việc mất, cháy, hỏng hóa đơn

CÁC HẠN MỨC THUẾ SUẤT CỦA THUẾ VAT
Ở thời điểm hiện tại, Thuế suất thuế VAT tại VN bao gồm: 0%, 5%,10%:
– Thuế suất 0%: được áp dụng cho hàng xuất khẩu, dịch vụ xuất khẩu và cung cấp cho doanh nghiệp chế xuất
– Thuế suất 5%: đây là mức thuế dành cho các hàng nhu yếu phẩm phẩm cần thiết cho cuộc sống và chăn nuôi như: nước, phân bón, quặng để sản xuất phân bón. thiết bị máy móc và thuốc phòng bệnh trong y tế….
– Thuế suất 10%: mức thuế suất này được áp dụng đa phần cho mọi thứ bạn mua ở siêu thị hay các cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài ra, chúng còn được áp dụng cho dầu mỏ, sản phẩm điện tử, sản phẩm cơ khí tiêu dùng.

NHẬN CUNG CẤP HÓA ĐƠN xuất hóa đơn đỏ ?

– Cung cấp hóa đơn quảng cáo tại TP Hồ Chí Minh.

– Dịch vụ bán hóa đơn quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay.

– Nhận bán hóa đơn quảng cáo

Những thông tin cần cung cấp khi mua hóa đơn

– Tên Công ty :

– Địa chỉ :

– Mã số thuế (Nếu có) :

– Nội dung:

– Số lượng :

– Đơn giá :

– Thành tiền :

– Loại hóa đơn: Hóa đơn tiếp khách ….

– Ngày viết ghi trên hóa đơn :

CUNG CẤP xuất hóa đơn đỏ

Những cam kết khi bán hóa đơn xuất hóa đơn đỏ quận 1

– Các CTY đều đang hoạt động và phát triển bình thường, có khai báo thuế đầy đủ nên các anh/chị hoàn toàn yên tâm.

– Hàng tháng có dư hóa đơn ra nên để lại cho các anh/chị nào cần. Đảm bảo 100% cho các anh/chị kiểm tra .

– Bao xác minh CTY xuất

– Mỗi Tháng Đều có báo cáo thuế.

– Nhận bán hóa đơn marketing với giá ưu đãi nhất có thể.

– Cung cấp hóa đơn quảng cáo đa dạng mặt hàng

– Dịch vụ xuất hóa đơn đỏ giá rẻ tại tphcm.


Chuyển lên trên

Gọi ngay