BÁN HÓA ĐƠN XĂNG DẦU TẠI TPHCM (HỢP PHÁP CHỈ 4%/TỜ)

Bạn cần mua hóa đơn xăng dầu tại tphcm? Chúng tôi nhận cung cấp hóa đơn đỏ xăng dầu với giá rẻ nhất (40%), cam kết bán hóa đơn gtgt hợp pháp!

Trong quá trình thu chi diễn ra hằng ngày của doanh nghiệp bạn, không phải hoạt động nào có “chi” tiền  đều có hóa đơn đỏ mang về để chứng minh. 

Từ khóa tìm kiếm:mua hoa don xang dau, ban hoa don xang dau, mua hoa don xang dau o dau, bán hóa đơn xăng dầu tphcm, mua hóa đơn đỏ xăng dầu, mua hóa đơn vat xăng dầu tphcm, mua hóa đơn đỏ xăng dầu hcm!

Chẳng hạn như khi những buổi tiệc liên hoan tại công ty, kế toán chi tiền để mua những nguyên vật liệu cần thiết cho buổi tiệc, mỗi thứ được mua ở nhiều nơi khác nhau nên không có hóa đơn đỏ. Doanh nghiệp bạn trích tiền cho nhân viên mỗi chuyến công tác, tiền xăng dầu phụ cấp thêm những khoản này đều không có hóa đơn đỏ.

Mua hóa đơn xăng dầu ở đâu tại tphcm?

Vậy làm cách nào để bạn có thể hoàn thành báo cáo trong khi không có hóa đơn. Chúng tôi chuyên cung cấp hóa đơn đỏ cho những khách hàng cần mua hóa đơn xăng dầu, hóa đơn vật liệu xây dựng, hóa đơn rau củ quả, hóa đơn văn phòng phẩm, hóa đơn in ấn sách báo… và rất nhiều những loại hóa đơn khác thuộc rất nhiều ngành nghề lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Mọi hóa đơn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều hợp pháp. Những công ty mà chúng tôi liên kết xuất hóa đơn đều có nguồn gốc rõ ràng, có khai báo thuế đầy đủ, tất cả đều đang hoạt động bình thường. Khách hàng có thể kiểm thông tin trước khi mua hóa đơn xăng dầu, hóa đơn vật liệu xây dựng, hóa đơn văn phòng phẩm…
Cam kết hoàn lại toàn bộ tiền cho khách hàng khi mua hóa đơn xăng dầu, hóa đơn vật liệu xây dựng, hóa đơn vận chuyển…cùng nhiều loại hóa đơn khác nếu hóa đơn do chúng tôi cung cấp nhưng khách hàng không sử dụng được do:

  •  Hóa đơn ghi sai ngành nghề kinh doanh
  • Hóa đơn tẩy xóa, không hợp lệ
  •  Công ty xuất hóa đơn không còn hoạt động, công ty lừa đảo, công ty ma.
  • Hóa đơn không có đầy đủ thông tin người xuất và người nhận

Bán hóa đơn đỏ kê khai thuế hợp pháp tại tphcm

Mua hóa đơn đỏ ở đâu tphcm? Mua hóa đơn đỏ giá bao nhiêu? Ở đâu bán hóa đơn giá trị gia tăng chất lượng, uy tín, có báo cáo thuế định kỳ đầy đủ, không sợ thanh tra xác minh ?… 

Đó có phải là những câu hỏi bạn đang băn khoăn? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó một cách triệt để nhất. 

Hóa đơn đỏ là gì?

Hóa đơn đỏ mà chúng ta vẫn thường gọi thực chất là hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn VAT) là hóa đơn chính thức do Bộ tài chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động:

• Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa
• Hoạt động vận tải quốc tế
• Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu
• Xuất khẩu, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài

Hóa đơn đỏ rất quan trọng vì hệ thống thuế Việt Nam vẫn đang dựa vào hóa đơn đỏ, nên việc xuất hóa đơn và lấy hóa đơn mua hàng là rất cần thiết để phục vụ cho mục đích báo cáo thuế.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là năm sẽ khép lại, để chào đón một năm mới an lành, nhiều thành công và may mắn. Nhưng năm mới sẽ không trọn vẹn nếu như bạn chưa thể hoàn thành xong công việc, hoàn thành toàn bộ sổ sách cân đối thu chi cuối năm chỉ vì một lý do duy nhất chính là công ty bạn không có đủ hóa đơn đỏ để hoàn thành báo cáo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất hóa đơn đỏ hợp pháp, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng giá cả cạnh tranh trên thị trường khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hóa đơn được mua từ chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp hóa đơn tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh,các tỉnh lận cận mà còn cung cấp hóa đơn trên toàn quốc.Nhanh tay liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Cẩn trọng với dịch vụ bán hóa đơn gtgt khống “tiền mất – tật mang”

Hiện nay có rất nhiều đơn vị rêu rao bán hóa đơn đỏ (hóa đơn vat, gtgt) uy tín, giá rẻ. Nhưng đa phần đều là những hóa đơn trôi nổi, hóa đơn khống ngoài chợi đen, với hình thức hoạt động là tạo ra các công ty ảo rồi xuất hóa đơn khống bán cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu cần mua.

Bạn cần mua hóa đơn đỏ hợp lệ, hợp pháp tại tphcm?

Hiện tại chúng tôi có 1 số công ty thừa đầu vào, chuyên cung cấp các loại hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT , hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn đỏ về nhiều loại lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Vậy nên khi công ty hoặc cá nhân bạn có nhu cầu mua, xuất hóa đơn đầu vào cho công ty hoặc cá nhân của mình: 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết 100%: Hóa đơn đỏ hợp pháp và có báo cáo thuế định kỳ đầy đủ, không sợ thanh tra xác minh!

Cách thức liên hệ mua hóa đơn đỏ hợp lệ, hợp pháp

– Sau khi gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể các cách thức làm việc của chúng tôi
– Gặp mặt trực tiếp hoặc có thể trao đổi qua điện thoại tùy ý muốn của khách hàng
– Chúng tôi nhận bán hóa đơn gtgt giá rẻ tại tphcm .Hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản…
– Tất cả hóa đơn xuất theo “nội dung yêu cầu của khách hàng” đều được suất từ các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh…
– Để Qúy khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi suất hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty ,địa chỉ ,mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước
– Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản và các bạn không có đủ tiền mặt để làm thủ tục thì các bạn cũng không phải lo lắng và suy nghĩ.
– Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng, thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa

Mua hóa đơn đỏ giá bao nhiêu?

Giá bán hóa đơn đỏ :
– Đối với hóa đơn dưới 10 triệu – Liên hệ
– Đối với hóa đơn từ 15 – 100 triệu đồng : lấy 6% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )
– Đối với hóa đơn từ 100 – 1 tỷ đồng : lấy 5% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )
– Đối với hóa đơn từ 1 tỷ đồng trở lên : lấy 4% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )

.

BÁN HÓA ĐƠN XĂNG DẦU TẠI TPHCM (HỢP PHÁP CHỈ 4%/TỜ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên

Gọi ngay