BÁN HÓA ĐƠN ĐƠN ĐỎ NGÀNH VẬN CHUYỂN TPHCM

Có phải bạn đang tìm mua hóa đơn vận chuyển uy tín, chất lượng để hoàn thành các báo cáo cuối năm. Chúng tôi chuyên cung cấp hóa đơn vận chuyển hợp pháp cho khách hàng trên toàn quốc.

Hóa đơn đỏ là gì? Hóa đơn vận chuyển ?

Hóa đơn đỏ ( VAT) hay còn gọi là hóa đơn giá trị gia tăng hay hóa đơn tài chính là hóa đơn được ban hành bởi Bộ Tài Chính Việt Nam áp dụng đối với những doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

Hóa đơn vận chuyển là hóa đơn do người bán xuất cho người mua khi họ có nhu cầu sử dụng đến các dịch vụ vận chuyển. Với những dịch vụ vận chuyển có giá trị trên 200,000 VNĐ người cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ lập hóa đơn đỏ giao cho người sử dụng dịch vụ. Đây được xem như giấy tờ chứng minh cho hoạt động mua bán đã được xảy ra và kết thúc. Thông thường hóa đơn đỏ được lập ngay tại thời điểm 2 bên kết thúc giao dịch và bên mua đã thanh toán chi phí đầy đủ cho bên bán.
Vận chuyển là quá trình hoạt động thiết yếu xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Quá trình vận chuyển có tác dụng thay đổi vị trí của hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm khác bằng các phương tiện di chuyển như: xe máy, xe ô tô, xe tải, xe ba gác, xe container, tàu, thuyền… thế vận chuyển là hoạt động không thể thiếu. Trong một năm, chắc hẵn doanh nghiệp bạn đã sử dụng rất nhiều đến các dịch vụ vận chuyển có thể là thuê ngoài hoặc có xe riêng của công ty vận chuyển. Do khối lượng công việc vận chuyển quá tải nên bạn không thể thống kế hết những chi phí, dẫn đến sự thiếu hụt về thu chi trong bảng cân đối tài chính cuối năm.

Đơn vị bán hóa đơn gtgt vận chuyển uy tín!

Bạn đang cần tìm mua hóa đơn vận chuyển hợp pháp để lấp đầy những chi phí. Chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp dích vụ viết hóa đơn đỏ uy tin và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ cung cấp hóa đơn vận chuyển mà còn cung cấp rất nhiều loại hóa đơn khác như: hóa đơn xây dựng, hóa đơn phân bón, hóa đơn thủy hải sản, hóa đơn ăn uống, hóa đơn tiếp khách, hóa đơn nhà hàng khách sạn,  hóa đơn du lịch…và rất nhiều loại hóa đơn khác.

Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh phù hợp với thị trường. Tất cả hóa do chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, từ những công ty đang hoạt động kinh doanh phát triển tốt, có dư hóa đơn đỏ xuất ra nên bạn cho mọi người cần sử dụng.

Cẩn trọng với dịch vụ bán hóa đơn gtgt khống “tiền mất – tật mang”

Hiện nay có rất nhiều đơn vị rêu rao bán hóa đơn đỏ (hóa đơn vat, gtgt) uy tín, giá rẻ. Nhưng đa phần đều là những hóa đơn trôi nổi, hóa đơn khống ngoài chợi đen, với hình thức hoạt động là tạo ra các công ty ảo rồi xuất hóa đơn khống bán cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu cần mua.

Bạn cần mua hóa đơn đỏ hợp lệ, hợp pháp tại tphcm?

Hiện tại chúng tôi có 1 số công ty thừa đầu vào, chuyên cung cấp các loại hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT , hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn đỏ về nhiều loại lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Vậy nên khi công ty hoặc cá nhân bạn có nhu cầu mua, xuất hóa đơn đầu vào cho công ty hoặc cá nhân của mình: 

Hãy liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết 100%: Hóa đơn đỏ hợp pháp và có báo cáo thuế định kỳ đầy đủ, không sợ thanh tra xác minh!

Cách thức liên hệ mua hóa đơn đỏ hợp lệ, hợp pháp

– Sau khi gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể các cách thức làm việc của chúng tôi
– Gặp mặt trực tiếp hoặc có thể trao đổi qua điện thoại tùy ý muốn của khách hàng
– Chúng tôi nhận bán hóa đơn gtgt giá rẻ tại tphcm .Hỗ trợ các thủ tục như hợp đồng ,báo giá cạnh tranh ,và thủ tục chuyển khoản…
– Tất cả hóa đơn xuất theo “nội dung yêu cầu của khách hàng” đều được suất từ các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động và đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh…
– Để Qúy khách hàng có thể yên tâm hơn trước khi suất hóa đơn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin công ty, địa chỉ ,mã số thuế cho khách hàng kiểm tra trước
– Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản và các bạn không có đủ tiền mặt để làm thủ tục thì các bạn cũng không phải lo lắng và suy nghĩ.
– Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng, thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa .

Mua hóa đơn đỏ giá bao nhiêu?

– Đối với hóa đơn dưới 10 triệu
– Đối với hóa đơn từ 15 – 100 triệu đồng : lấy 6% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )
– Đối với hóa đơn từ 100 – 1 tỷ đồng : lấy 5% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )
– Đối với hóa đơn từ 1 tỷ đồng trở lên : lấy 4% / tờ ( tuỳ trường hợp các mặt hàng )

BÁN HÓA ĐƠN ĐƠN ĐỎ NGÀNH VẬN CHUYỂN TPHCM

20 bình luận trong “BÁN HÓA ĐƠN ĐƠN ĐỎ NGÀNH VẬN CHUYỂN TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên

Gọi ngay